GIỚI THIỆU MITSUBISHI TÂY NINH

Mitsubishi Tây Ninh là đại lý ủy quyền 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tại Tây NInh do công ty cổ phần Ô tô Sài Gòn Tây Ninh thành lập.

Showroom Mitsubishi Tây Ninh chính thức đi vào hoạt động vào Tháng 08/2000. Tọa lạc tại địa chỉ: Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh. Khách hàng khi đến Showroom xem xe và đặt cọc sẽ được phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp từ cán bộ nhân viên tại đây.

Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng các dòng xe Mitsubishi đang được bán chính hãng tại Việt Nam: Xpander, Outlander, Pajero Sport, Attrage, Triton, Mirage.

Cùng đó là hệ thống xưởng đạt tiêu chuẩn của MMV cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Cũng như cung cấp phụ tùng chính hãng.

Mitsubishi Pajero Sport AT 4x4

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG MITSUBISHI TÂY NINH

Với phương châm “Vượt trên sự mong đợi”, Mitsubishi Tây Ninh không đơn thuần là Đại lý bán xe Mitsubishi và dịch vụ đúng chuẩn chất lượng mà trên hết là mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng và gia đình của khách hàng trong những hành trình an toàn, mang đến những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi và đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Qua bài viết giới thiệu Mitsubishi Tây Ninh này. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong thời gian tới. Để đăng ký lái thử hay đặt lịch bảo dưỡng cũng như xem xe Mitsubishi trực tiếp tại Showroom, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tối qua thông tin bên dưới:

Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Hình ảnh Mitsubishi Xpander Cross 2022

Thông tin liên hệ Mitsubishi Tây Ninh:

Hotline: 0903 969 171

Địa chỉ: Số 96 Quốc lộ 22B, Khu phố Hiệp Hòa, P.Hiệp Tân, Thị xã Hoà Thành, Tây Ninh

Fanpage:  Mitsubishi Tây Ninh – Tuấn Đạt – 0903 969 171 | Facebook